chat-luong-thuoc-hang-cao-cap-nhung-gia-re-tai-sao-sofa-noi-that-toan-dien-lam-duoc-nhu-vay-2

Chất lượng thuộc hàng cao cấp nhưng giá rẻ – Tại sao Sofa Nội Thất Toàn Diện làm được như vậy?

Đây là những nguyên nhân quan trọng khiến sofa của Nội Thất Toàn Diện thuộc hàng cao cấp những giá lại luôn rẻ hơn so với thị trường 20 – 30%.

Khi lựa chọn sofa cho nội thất ngôi nhà của mình, mối quan tâm của khách hàng không chỉ hướng đến kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng mà còn chú trọng tham khảo giá cả. Rất nhiều khách hàng sau khi nghiên cứu, tham khảo đã tìm đến Nội Thất Toàn Diện, bởi sản phẩm của chúng tôi không chỉ mang những ưu điểm vượt trội mà giá cả luôn cạnh tranh. Dưới đây là những lý do Sofa Nội Thất Toàn Diện luôn rẻ hơn thị trường trong khi chiết khấu ít hơn so với một số đơn vị bán hàng giảm giá tràn lan hiện nay.

Phương thức tính giá sofa của NTTD như thế nào?

Sofa  Nội Thất Toàn Diện áp dụng phương thức tính giá theo chuẩn giá thành sofa quốc tế (theo phương thức lợi nhuận tối thiểu). Vì vậy mức giá thị trường của Sofa Nội Thất Toàn Diện là mức giá chuẩn. Chi tiết cách tính giá các loại sofa của Nội Thất Toàn Diện được áp dụng như sau:
*Sofa góc: Chiều dài (cm) + Chiều rộng (cm) – Chiều sâu (cm) x Đơn giá (ngàn đồng)
*Sofa văng: Chiều dài (cm) x Đơn giá (ngàn đồng)
Ngược lại, các nhà kinh doanh khác trên thị trường có thể áp dụng phương thức tính giá tự do (theo kiểu tùy hứng), làm mức giá của thị trên thị trường Việt Nam bị đội lên cao hơn so với chuẩn tính giá quốc tế.
Đây là lý do tại sao có những nơi giảm giá tới 50 hoặc hơn 50% giá bán mà giá cuối cùng vẫn cao hơn của Sofa Nội Thất Toàn Diện.

Những mẫu sofa của Nội Thất Toàn Diện đều được tính giá theo phương thức chuẩn chỉ, đảm bảo lợi ích khách hàng

Sản xuất và bán hàng trực tiếp tại xưởng nên giá thành rẻ hơn

Nội Thất Toàn Diện là đơn vị sản xuất và phân phối sofa trực tiếp tại xưởng, không mất chi phí mặt bằng showroom để trưng bày sản phẩm. Vì vậy, chi phí để sản phẩm đến tay người tiêu dùng được giảm thiểu đáng kể. Giá bán ra của mỗi sản phẩm thấp hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
Việc sản xuất trực tiếp không chỉ mang đến cho khách hàng mức giá dễ chịu mà bạn có thể đặt ghế theo yêu cầu về kiểu dáng, kích thước, chất liệu sao cho phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng. Hơn nữa, bạn có thể tham quan trực tiếp xưởng sản xuất của chúng tôi và tham gia giám sát từng khâu trong suốt quá trình hoàn thiện sản phẩm.

Với đặc điểm sản xuất trực tiếp tại xưởng, sofa Nội Thất Toàn Diện luôn đáp ứng cao mọi yêu cầu của khách hàng, mà giá thành luôn rẻ hơn thị trường

Những lưu ý khách hàng khi mua sofa với mức giảm giá bất thường

Khi bắt gặp một đơn vị bán hàng với mức chiết khấu cao hơn bình thường, khách hàng không nên quyết định mua vội, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ về hàng hóa theo các tiêu chí sau:
1. Hàng bán ra là hàng mới hay hàng cũ, hàng tồn. Điều này rất quan trọng vì có một số cửa hàng giảm giá cho hàng tồn, hàng trưng bày đã cũ hoặc hàng lỗi nhưng mập mờ, không thông báo rõ với khách hàng. Để kiểm tra việc này, khách hàng nên hỏi kỹ về thời gian sản xuất, nhập hàng đó từ khi nào? Hàng có lỗi gì không? Nguồn gốc chính xác thế nào? vv…  Nếu là hàng sản xuất tại xưởng, cần xem xét sofa còn mới hay không, da có bị lỗi, bị két bẩn hay không?
2. Tìm hiểu kỹ xem hàng có chính gốc hay không để đề phòng trường hợp bị trà trộn hàng không đúng chất lượng hoặc hàng giả, hàng nhái. Nếu là hàng nhập khẩu, khách hàng có thể đề nghị cửa hàng cho thông tin nhà sản xuất để tự mình xác minh về nguồn gốc sản phẩm, tránh tình trạng mua phải hàng trà trộn.

Khách hàng nên cảnh giác với những “chiêu trò” giảm giá bất thường của những đơn vị cung cấp sofa, tránh mua phải hàng kém chất lượng

Về nguyên lý kinh doanh, nếu một doanh nghiệp có tỷ  lệ giảm giá quá nhiều thì tỷ suất lợi nhuận sẽ ít đi hoặc không có lợi nhuận. Vì vậy tỷ lệ giảm quá nhiều cũng là câu hỏi nên đặt ra đối với mỗi người mua hàng.
———————-
Thông tin liên hệ:
NỘI THẤT TOÀN DIỆN – Chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm bàn ghế sofa các loại 
Showroom: số 10 ngõ 603 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Đường dây nóng: 093.679.6898 – Kiến Trình
Website : noithattoandien.vn
Email : noithattoandien.vn@gmail.com

>>> Có thể bạn chưa biết <<<


 Cảnh báo sofa kém chất lượng – Khách hàng cần biết khi lựa chọn sản phẩm

 Sofa nỉ – Cơn sốt phong cách nội thất chung cư 2018
 Bật mí sự khác biệt của sofa nhập khẩu và sofa nội địa
 Cách kiểm tra chất lượng bộ ghế sofa nhập ngoại
 Mẹo chọn ghế sofa da không phải ai cũng biết
 Sofa 50% da thật là như thế nào?
 Tại sao hàng nghìn khách hàng nhất định chọn mua sofa tại Nội Thất Toàn Diện?
 Lợi ích khách hàng được hưởng từ phương thức bán hàng tại kho của Sofa Nội Thất Toàn Diện
 Có cần bảo dưỡng bề mặt thường xuyên khi sử dụng sofa da thật?
 Trà trộn da trâu, da bò trong sản xuất sofa – Liệu bạn có biết?
 Chất lượng thuộc hàng cao cấp nhưng giá rẻ – Tại sao Sofa Nội Thất Toàn Diện làm được như vậy?
 Điểm khác biệt giữa sofa 100% da thật và sofa 50% da thật?

Trả lời