SOFA CAFE

HÚT KHÁCH QUANH NĂM VỚI SOFA CÀ PHÊ ĐẸP

Sử dụng sofa phù hợp cho nội thất quán cà phê không chỉ mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng mà còn tạo nên ấn tượng thị giác đặc biệt cho mỗi khách hàng khi bước vào không gian.

Bạn lo lắng những chiếc sofa cồng kềnh chiếm diện tích, khó vệ sinh, khó di chuyển… Nội Thất Toàn Diện sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ những vấn đề trên bằng những sản phẩm sofa cà phê đặc biệt:

+ Sofa cà phê đơn nhỏ gọn: Khác với dòng sản phẩm sử dụng trong phòng khách gia đình, Nội Thất Toàn Diện chú trọng dòng sofa đơn cho quán cà phê. Những chiếc ghế nhỏ gọn kết hợp chất liệu gỗ và nệm mút bọc da hoặc vải, nỉ là lựa chọn tối ưu giúp tiết kiệm diện tích quán.

+ Nhẹ nhàng, dễ di chuyển: Với kích thước nhỏ (cho 1 người ngồi), sofa đơn chúng tôi thiết kế với trọng lượng vừa phải, dễ dàng để di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác.

+ Dễ dàng vệ sinh: Đây là yếu tố quan trọng khách hàng thường cân nhắc khi lựa chọn loại ghế này cho quán cà phê, bởi nếu ghế không dễ vệ sinh thì những vệt cà phê và những loại đồ uống khác khi vô tình giây ra ghế sẽ cáu bẩn, rất mất thẩm mỹ. Riêng với dòng sản phẩm này, chúng tôi thiết kế 100% vỏ bọc có thể tháo rời, rất thuận tiện cho việc giặt giũ, vệ sinh.

Bạn đang cần lựa chọn những bộ sofa cho nội thất quán cà phê của mình? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm hợp phong cách với chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý.

>>> Tham khảo ngay: Lựa chọn sofa cà phê giá rẻ ngay tại xưởng sản xuất