SOFA GIÁ RẺ

TIẾT KIỆM TỐI ĐA KINH PHÍ VỚI SOFA GIÁ RẺ

Với thế mạnh về tính thẩm mỹ và sự êm ái, thoải mái khi sử dụng, đa số các gia đình đều yêu thích bố trí 1 bộ sofa trong phòng khách. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng sẵn sàng chi trả hàng chục đến vài chục triệu triệu đồng cho vật dụng nội thất này. Giải pháp tối ưu nhất là sử dụng sofa giá rẻ.

Sofa giá rẻ Nội Thất Toàn Diện có gì khác biệt so với đơn vị bán khác?

+  Kiểu dáng: Nói đến sofa giá rẻ, khách hàng thường lầm tưởng rằng kiểu dáng của chúng rất hạn chế, đơn điệu và khó lựa được sản phẩm phù hợp. Nội Thất Toàn Diện chứng minh điều ngược lại: giá rẻ nhưng vẫn rất đa dạng từ chất liệu, màu sắc đến kiểu dáng.

+ Chất liệu: Khác với đơn vị sofa trên thị trường thường sử dụng các loại chất liệu phế tạp, kém chất lượng cho sofa giá rẻ, chúng tôi cam kết tất cả các nguyên – vật liệu đều được lựa chọn kỹ càng, đạt tiêu chuẩn về độ bền và chất lượng:

Khung gỗ: Nội Thất Toàn Diện tuyệt đối không sử dụng gỗ tạp, gỗ kiện hàng cong vênh, mối mọt. 100% khung làm từ gỗ tự nhiên (gỗ thông, gỗ sồi..) đã qua xứ lý, tần sấy chống mối mọt.
Đệm mút: Rất nhiều khách hàng lo ngại phần đệm ghế bị nhồi nhét mút phế liệu, vải vụn. Nội Thất Toàn Diện cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện những nguyên liệu kém chất lượng như trên trong sản phẩm của chúng tôi.
Bề mặt phủ: Sofa giá rẻ thường bị khách hàng phàn nàn bề mặt nhanh sờn rách, không được bền màu, thậm chí loang lổ sau thời gian sử dụng. Tuy là sản phẩm giá rẻ, chúng tôi vẫn chú trọng lựa chọn vật liệu phủ trong nước đạt tiêu chuẩn, mềm mịn và bền đẹp.

Đây cũng chính là lý do ngoài những sản phẩm sofa tầm trung và cao cấp, sofa giá rẻ cũng là dòng sản phẩm bán chạy trong thời gian qua. Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận!

>>> Tham khảo thêm: Chất lượng thuộc dòng cao cấp nhưng giá rẻ, tại sao Nội Thất Toàn Diện làm được như vậy?