SOFA VĂNG

Tiết kiệm tối đa diện tích không gian với sofa văng

Sofa văng (sofa chữ i) được nhiều gia chủ lựa chọn, nhất là trong không gian căn hộ chung cư, bởi sự gọn gàng, tinh tế mà sản phẩm đem lại. Dưới đây là ưu điểm nổi bật về chất liệu của sofa văng Nội Thất Toàn Diện:

+  Khung gỗ: 100% các sản phẩm của chúng tôi có cấu tạo từ khung gỗ tự nhiên như xoan đào, sồi, thông… đã qua tẩn sấy, chống mối mọt và gia tăng độ bền. Cam kết không sử dụng gỗ tạp, gỗ kém chất lượng cho phần khung xương.

+ Đệm mút: Sofa Nội Thất Toàn Diện sử dụng nguyên liệu đệm mút từ những thương hiệu cao cấp hàng đầu như Kim Đạn, Vạn Thành…, tuyệt đối không nhồi nhét bông mút phế liệu, vải vụn như các đơn vị kém uy tín.

+ Hệ thống lò xo: Hầu hết các nhà sản xuất sofa nội địa đều bỏ qua phần cấu tạo này khiến phần đệm mút của chiếc sofa văng nhanh xuống cấp. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm sử dụng hệ thống lò xo cối kết hợp lò xo ngang, mang đến sự êm ái vượt trội.

+ Vật liệu phủ bề mặt: Sofa văng của chúng tôi sử dụng vật liệu phủ bề mặt đa dạng, phần lớn đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc…Da, vải, nỉ được sản xuất công nghệ cao, chất lượng tốt hơn hẳn nguyên liệu trong nước.

Bằng việc sử dụng nguyên liệu chọn lọc chất lượng cao, những sản phẩm sofa văng của chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và độ bền đẹp. Mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi đều được tư vấn tận tâm, được hưởng dịch vụ hậu mãi, bảo hành tốt nhất.

>>> Tham khảo thêm: Sofa văng dài – Điểm nhấn hoàn hảo cho không gian phòng khách