Chính sách bán hàng

NỘI THẤT TOÀN DIỆN luôn đặt sự hài lòng, yên tâm của khách hàng lên hàng đầu. Với kinh nghiệm trên 10 năm làm Sofa, chúng tôi am hiểu được tất cả các vấn đề của khách hàng khi chọn mua Sofa:

• Mẫu mã phù hợp, hợp thời, không lỗi mốt
• Độ chắc chắn của khung sườn, đảm bảo trong nhiều năm
• Chất lượng các thành phần cấu thành 1 bộ sofa đạt chuẩn và tồn tại lâu dài
• Giá sản phẩm có phải đúng giá trị, có bị đội giá?
• …

Với phương châm, “Sofa chuẩn – Giá trị Thực” chúng tôi đưa ra những yêu cầu chuẩn mực của một bộ sofa chất lượng cao kết hợp với nhu cầu cá nhân riêng của mỗi khách hàng. Đó chính là định vị chất lượng làm lên tên tuổi của NỘI THẤT TOÀN DIỆN trên thị trường.

1. Mua hàng tại xưởng: chất lượng luôn tốt, tối ưu chi phí

Với phương thức mua hàng tại kho, khách hàng có thể liên hệ với NỘI THẤT TOÀN DIỆN để xem các bộ ghế sofa tại kho, sờ trực tiếp chất liệu, tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất. Sau khi khách hàng tham khảo, lựa chọn thiết kế, chất liệu, chốt hợp đồng, sản phẩm mới bắt được tiến hành sản xuất.

Phương thức bán hàng này đã được chúng tôi áp dụng ngay từ khi mới ra đời và đến nay vẫn luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng. Đây là phương thức tối ưu, mang lại lợi ích cho cả bên mua và bên bán:

• Khách hàng được xem sofa thực tế, không qua bất kỳ một trung gian nào. Từ đó, có những đánh giá chân thực và khách quan nhất về chất lượng nguyên vật liệu, độ chắc chắn, tinh xảo của sản phẩm.

• Khách hàng được kiểm tra hàng tại xưởng, kiểm tra từng khâu của quá trình sản xuất, xem xét quy trình công nghệ, chứng thực tay nghề, kinh nghiệm của các thợ làm ghế sofa.

Giá tốt, tiết kiệm ít nhất 20% so với những sản phẩm tương đương trên thị trường, . Do sofa được bán trực tiếp tại xưởng, mọi chi phí phát sinh như thuê mặt bằng showroom, chi phí bán hàng liên quan,… đều được tiết kiệm tối đa và giảm trừ trực tiếp vào giá thành sản phẩm.

• Khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm mình ưng ý nhất trong cùng một mẫu vì tất cả các bộ ghế sofa đều được lưu trữ tại kho.

Với những khách hàng ở xa, không có điều kiện đến tận xưởng trực tiếp, quý khách tham khảo hình ảnh các mẫu sofa thực tế. Chúng tôi sẽ gửi catalogue thiết kế, chất liệu, màu sắc chi tiết cho bạn chọn lựa. Bạn có thể đặt hàng từ xa, sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi theo yêu cầu.

2. Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp – thấu hiểu, giải quyết mọi vấn đề của khách hàng

Với NỘI THẤT TOÀN DIỆN, sự hài lòng của khách hàng luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu, giải quyết một cách hoàn hảo nhất mọi vấn đề của bạn.
 • Nếu bạn đã tham khảo các mẫu sofa của chúng tôi và còn băn khoăn giữa các thiết kế, chất liệu,… hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được tư vấn chuyên sâu dưới góc độ chuyên môn để đưa ra chọn lựa thích hợp nhất
 • Nếu bạn chưa có định hướng lựa chọn sản phẩm, đừng đo về điều đó. Hãy đến với Nội Thất Toàn Diện, chúng tôi giúp bạn tìm được một bộ sofa ưng ý nhất trên đời…
 • Chúng tôi luôn lắng nghe bạn chia sẻ về sở thích, phong cách, thiết kế nội thất của không gian đặt sofa, đặc điểm nhu cầu sử dụng (gia đình có trẻ nhỏ, khả năng chống nước, yêu cầu về sự thoải mái, độ bền, vệ sinh,…), hạn mức chi phí,… từ đó thấu hiểu được nhu cầu, kết hợp với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn để đưa ra tư vấn tốt nhất cho từng khách hàng.

 

3. Cam kết trách nhiệm tuyệt đối

Sự yên tâm và tin tưởng của khách hàng luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi muốn hướng đến. Tất cả những sản phẩm đươc phân phối bởi NỘI THẤT TOÀN DIỆN đều được đảm bảo trách nhiệm một cách tuyệt đối.

Sản phẩm mà khách hàng đã mua nếu có bất kỳ vấn đề nào về chất lượng sản phẩm, dù là sai sót từ phía nhà cung cấp hay xuất phát do lỗi sử dụng của khách hàng, chúng tôi đều có những phương án tốt nhất để lợi ích của khách hàng luôn được đảm bảo một cách tối đa.

Tùy vào tình trạng thực tế của sản phẩm, Chúng tôi luôn đưa ra giải pháp tốt nhất để đảm bảo khách hàng không phải chịu bất cứ thiệt hại nào.

4. Thay đổi thiết kế trong quá trình hoàn thiện

Sau khi bạn đã được tư vấn và xác định rõ nhu cầu sử dụng sofa (kích thước, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc…) Sofa của bạn sẽ được hoàn thiện trong vòng 7 ngày.

Giai đoạn 1 (3 ngày) – hoàn thiện bộ khung sofa: chúng tôi sẽ thông báo để khách hàng đến trực tiếp hoặc gửi hình ảnh phần khung đã hoàn thiện để kiểm tra chất lượng.

Gian đoạn này, khách hàng có thể thay đổi thiết kế sản phẩm mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào, tuy nhiên thời gian hoàn thiện sẽ được gia hạn thêm.

Giai đoạn 2 (3 ngày) – Hoàn thiện sản phẩm: Sofa bắt đầu được hoàn thiện theo nhu cầu của bạn (hệ thống lò xo, đệm mút, bọc phủ, chân ghế, đóng gói sản phẩm..).

Chú ý: tại giai đoạn này, các thay đổi trong thiết kế sẽ mất phí chuyển đổi và thời gian giao hàng sẽ được lùi lại tùy theo tình trạng hoàn thiện sản phẩm.

Giai đoạn 3 (1 ngày) – Vận chuyển và nghiệm thu: Xác nhận hình ảnh sản phẩm, chuyển hàng và nghiệm thu tại địa chỉ của khách hàng.

5. Chính sách sửa chữa và đổi mới sản phẩm

Quý khách được quyền hỗ trợ về sản phẩm trong những trường hợp sau đây:

 1. Sản phẩm sẽ được đổi mới hoàn toàn nếu nguyên nhân do lỗi từ phía nhà sản xuất  (lỗi hỏng trong quá trình vận chuyển, không đúng theo thiết kế: kích thước, chất liệu, kiểu dáng,…). Bạn sẽ không mất bất cứ khoản phí nào.
 2. Sản phẩm được hỗ trợ sửa chữa : Trong quá trình sử dụng, bề mặt bọc bị sờn rách, cháy lẹm,…; sản phẩm bị biến dạng do người sử dụng;…: chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển và sửa chữa sản phẩm và tính phí theo yêu cầu của quý khách.
 3. Khách hàng muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã sản phẩm: (trong trường hợp sản phẩm đã mua không bị biến dạng và đảm bảo đủ các điều kiện bảo hành của nhà sản xuất): phí đổi sản được tính bằng 20% giá trị sản phẩm ban đầu.

Lưu ý: Quý khách vui lòng kiểm tra chi tiết chất lượng sản phẩm để đảm bảo trước khi xác nhận nhận hàng với phía vận chuyển. Thời hạn đổi sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng.

 

6. Chính sách giao hàng: nhanh chóng, chu đáo, trách nhiệm

Để đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chính sách giao hàng của NỘI THẤT TOÀN DIỆN cũng được quy định một cách chặt chẽ, rõ ràng, đồng thời đảm bảo sự linh hoạt:

 • Miễn phí vận chuyển sản phẩm cho tất cả các đơn hàng của khách trong khu vực nội thành Hà Nội
 • Các đơn hàng giao đi các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội sẽ được tính phí vận chuyển. Đơn giá vận chuyển sẽ tính theo đơn giá của công ty vận tải mà khách hàng chỉ định hoặc NỘI THẤT TOÀN DIỆN thuê hộ khách hàng.
 • Thời gian giao hàng được tuân thủ theo đúng thỏa thuận giữa khách hàng và công ty. Sản phẩm được giao đến tận tay quý khách trong tình trạng nguyên vẹn, đảm bảo chất lượng.
 • Trong trường hợp có lỗi về sản phẩm trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chiu hoàn toàn trách nhiệm đổi miễn phí cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.
 • Khách hàng có quyền từ chối nhận hàng và không phải trả bất cứ loại phí nào nếu phát hiện ra sản phẩm không đảm bảo chất lượng, hỏng, rách,…
 • Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho NỘI THẤT TOÀN DIỆN nếu từ chối nhận hàng mà không có lý do chính đáng như đã nêu ở trên hay cung cấp sai thông tin, địa chỉ dẫn đến việc không giao được hàng hoặc giao hàng nhiều lần không thành công.

Bài viết mới