SOFA GÓC

LẤP ĐẦY “GÓC CHẾT” KHÔNG GIAN VỚI SOFA CHỮ L

Sofa chữ L (sofa góc) thường được sử dụng trong phòng khách, vừa tiết kiệm diện tích vừa che giấu khuyết điểm của góc không gian khó bố trí nội thất. Dưới đây là những loại sofa góc phổ biến được sản xuất và cung ứng bởi Nội Thất Toàn Diện:

* Sofa góc da tự nhiên: Đây là dòng sản phẩm cao cấp bậc nhất của chúng tôi. Nguyên liệu bề mặt là da bò nhập khẩu bền đẹp, thời hạn bảo hành da lên đến 5 năm.

* Sofa góc giả da: Với nguyên liệu da nhân tạo nhập khẩu, Nội Thất Toàn Diện sử dụng da công nghệ MBTech hạng sang, sofa giả da có giá thành rẻ mà độ bền đẹp không thua kém da tự nhiên.

* Sofa góc vải/ nỉ: Ưu điểm loại sofa này là sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và độ bền đẹp. Nguyên liệu nhập ngoại cao cấp khiến những bề mặt sản phẩm của chúng tôi luôn mềm mịn, thoáng mát.

Bạn đang có ý định sắm 1 bộ sofa góc cho phòng khách của gia đình? Hãy tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị cung ứng sofa uy tín, chất lượng, tránh mua phải hàng giả, hàng không đạt tiêu chuẩn. Nội Thất Toàn Diện sẵn sàng hỗ trợ để bạn sở hữu những sản phẩm ưng ý!

>>> Tham khảo ngay: Những mẫu sofa góc đang được yêu thích nhất