SOFA VĂN PHÒNG

SOFA CHO KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG THÊM CHUYÊN NGHIỆP

Nội thất văn phòng đẹp không chỉ mang đến cảm hứng làm việc cho các thành viên trong công ty mà còn tạo ấn tượng cho các bên đối tác khi đến thăm quan công ty bạn. Dưới đây là các kiểu sofa văn phòng bán chạy nhất từ đầu năm 2017 tại Nội :

+  Sofa văn phòng hiện đại: Chúng tôi chú trọng phát triển dòng sản phẩm này với đặc điểm Thất Toàn Diện nổi bật là sự đơn giản, khỏe khoắn, phù hợp với không gian văn phòng trẻ trung, năng động. Mức giá 1 bộ sofa dòng này dao động khoảng 7 triệu đến 12 triệu, tùy chất liệu.

+  Sofa văn phòng tân cổ điển: Sản phẩm này được chúng tôi thiết kế với những đường nét mềm mại, tinh tế, mang hơi hướng của nội thất châu Âu quý tộc. Sản phẩm mang đến sự sang trọng, lịch lãm cho không gian văn phòng. Chất liệu chủ yếu là da, nỉ nhung.

+  Sofa văn phòng cổ điển: Khách hàng của chúng tôi chủ yếu sử dụng sofa cổ điển cho phòng riêng Giám đốc. Sản phẩm với những đường nét tinh xảo thể hiện đẳng cấp của người lãnh đạo.

Bạn đang muốn tìm một bộ sofa phù hợp với không gian nội thất văn phòng, mang đến tài lộc cho Công ty của mình? Liên hệ ngay với Nội Thất Toàn Diện để được tư vấn mua sofa văn phòng hợp phong thủy với kiểu dáng ấn tượng và bền đẹp.

Tham khảo thêm: Bí quyết lựa chọn màu sắc cho sofa văn phòng ấn tượng