SOFA CAO CẤP

SOFA DA CAO CẤP

Nếu như trước đây, nói đến sofa cao cấp, mọi người thường nghĩ ngay đến những sản phẩm nhập ngoại. Tuy nhiên, hiện nay, khá nhiều đơn vị sản xuất sofa trong nước đã đẩy mạnh dòng sản phẩm này, nhằm mang đến những bộ sofa chất lượng hoàn mỹ với giá cả nhẹ nhàng hơn đến tay người tiêu dùng. Sofa cao cấp Nội Thất Toàn Diện có đặc điểm gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu:

+ Khung xương: 100% hệ thống khung xương sofa cao cấp được chúng tôi sử dụng gỗ xoan đào – chất liệu gỗ có giá thành nhập ngoại đắt đỏ, độ bền vượt trội so với các loại gỗ tự nhiên khác. Phần cấu tạo khung gỗ có thời hạn bảo hành lên đến 10 năm.

+ Nệm mút: Sử dụng toàn bộ nệm mút mủ cao su nguyên chất tự nhiên, kết cấu mút dày đặc, mang lại cảm giác nâng đỡ cơ thể, vô cùng êm ái cho người sử dụng.

+ Hệ thống lò xo:  Lò xo dàn tác dụng nâng đỡ khung  gầm; lò xo cối tác dụng nâng đỡ trọng lượng bề mặt ghế. Với các sản phẩm sofa cao cấp, đây là cấu tạo không thể thiếu.

+ Vật liệu phủ bề mặt: Sofa cao cấp Nội Thất Toàn Diện sử dụng chủ yếu vật liệu phủ da bò tự nhiên. Da bò thành phẩm đã qua các công đoạn xử lý được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Bề mặt da mềm mại, độ bền từ 20 đến 30 năm.

Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu được kiểm định ngặt nghèo về chất lượng, dòng sản phẩm sofa cao cấp Nội Thất Toàn Diệnluôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng!

>>> Tham khảo thêm: Bí kíp nhận biết sofa cao cấp và sofa kém chất lượng