Sai lầm mắc phải khi sử dụng ghế sofa bạn nên biết

Bất kỳ dịch vụ, cung cấp sofa nào cũng đều có những chỉ dẫn cụ thể khi dùng, vệ sinh sản phẩm. Bên cạnh đó, phần lớn gia đình vì một lý do nào đó thường không quan tâm đến các luật lệ này, làm cho tác động đến chất lượng, độ bền cũng như tính thẩm mỹ của các bộ sofa. Dưới đây là những sai lầm mắc phải khi sử dụng ghế sofa bạn nên biết khi dùng sofa cao cấp.

xưởng sản xuất sofa tân cổ điển
Giữ form sofa được bền lâu và luôn mới

Để trẻ chạy nhảy, nô đùa trên ghế sofa

Sofa da thật bao giờ cũng sở hữu độ đàn hồi rất tốt. Điều này giúp bạn cảm nhận rất rõ độ mềm mại, êm ái khi ngồi lên các bộ sofa. Tuy nhiên, đông đảo gia đình thường quên đi tính chất này của sản phẩm nên đã để cho trẻ vô tư nô giỡn, chạy nhảy đầm trên các bộ sofa da. Về trong khoảng thời gian dài và lặp lại liên tiếp, hành động này sẽ khiến cho bề mặt da bị nhăn và co giãn, ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của sản phẩm. Cho nên, bất cứ nhà sản xuất sản phẩm nội thất da nào cũng đều đưa ra khuyến cáo đối với các gia đình là ko nên cho trẻ chạy, đùa giỡn trên ghế sofa, đặc trưng là sofa da để đảm bảo độ bền của sản phẩm.

Không tuân theo hướng dẫn của dịch vụ

ghe sofa da 005 1
Một bộ sofa xuất xưởng của Nội thất toàn diện, luôn đi kèm với hướng dẫn bảo quản sofa tiêu chuẩn.

Thường ngày, lúc bạn mua sofa ở những cửa hàng, showroom nội thất uy tín, chất lượng, các viên chức sẽ tư vấn cho bạn về cách thức vệ sinh, bảo trì phương pháp sử dụng sofa đúng bí quyết, cùng lúc đưa cho bạn cuốn sổ chỉ dẫn sử dụng. Cuốn sổ hướng dẫn này được biên soạn thảo để giúp người dùng biết cách thức tiêu dùng, bảo quản đồ nội thất thích hợp cũng như tránh những thiệt hại ko thiết yếu. Bên cạnh đó, không ít gia đình thường không để ý tới cuốn sổ hướng dẫn này khiến việc đảm bảo độ bền, đẹp của sofa bị tác động.

Tự ý dùng những sản phẩm làm sạch có sẵn trong gia đình

Đối với sofa da sẽ sở hữu cách thức bảo quản và vệ sinh riêng để đảm bảo độ bền, đẹp của sản phẩm. Tuy nhiên, khi gặp những vấn đề này, phổ quát gia đình thường ít địa chỉ có dịch vụ, sản xuất để được hướng dẫn cụ thể mà thay vào ngừng thi công. Đây là tự ý đi tậu mua những dung dịch làm cho sạch không hề đồ phục vụ da, hoặc sản phẩm tự chế. Việc làm cho này không những không làm sạch các vết bẩn cũng như việc vệ sinh sofa được sạch sẽ mà còn với thể gây hư hỏng chẳng thể khắc phục được.

Lời khuyên trong trường hợp này là bạn nên đọc những lưu ý sử dụng trên ghế sofa của nhà cung cấp hoặc liên hệ đến đơn vị cung ứng sofa để mang những chỉ dẫn cụ thể.

Sử dụng nhiều dung dịch, nước để lau vết bẩn trên bề mặt ghế

Sofa da nhập khẩu cao cấp 1
Thường xuyên sử dụng chất lưỡng, để lớp da không bị khô giòn

Những sai lầm lớn nhất khi khiến cho sạch thảm ghế sofa là sử dụng quá nhiều lượng nước. Sofa da thật sở hữu đặc tính hút ẩm nên lúc bạn sử dụng quá phổ thông nước sẽ khiến bụi bẩn thấm sâu bên trong, khiến cho dãn keo hoặc nấm mốc bề mặt. Lời khuyên đưa ra cho những gia đình lúc vệ sinh sofa da là chỉ sử dụng khăn ẩm để lau những vết bụi bẩm bám trên sofa, sau đó lau lại bằng khăn khô sẽ tốt hơn.

Trên đây là một số lời khuyên về cách bảo quản ghế sofa cho gia đình bạn. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin liên quan tới việc tiêu dùng, bảo quản, bảo hành sản phẩm của nội thất Nội Thất Toàn Diện, hãy địa chỉ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Chúng tôi rất sẵn lòng mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất!

Nên đặt sofa theo yêu cầu hay mua sofa đóng sẵn ???

Cách đặt sofa hợp phong thủy hút tài lộc vào nhà.

Đóng sofa ở đâu? Xưởng đóng sofa theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội.

Bài viết mới